Pingpongx là cổng thanh toán trực tuyến quốc tế thuận tiện dành cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Vậy tạo tài khoản Pingpongx như thế nào?

Cách tạo tài khoản Pingpongx 2023

Pingpongx là cổng thanh toán trực tuyến quốc tế nhanh chóng, thuận tiện dành cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Với cổng thanh toán này người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian công sức để chuyển tiền, nhận tiền quốc tế. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Pingpongx thành công nếu muốn thực hiện giao dịch? 

Pingpongx là gì?

Pingpongx còn được gọi với cái tên khác là Ping Pong, đây là một cổng thanh toán trực tuyến quốc tế dành cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Với hình thức này việc thanh toán tiền giữa các thị trường thương mại điện tử quốc tế sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. 

Pingpongx là một cổng thanh toán quốc tế trực tuyến tiện lợi được nhiều người sử dụng

Pingpongx.com được thành lập vào năm 2015 tại New York, Mỹ và gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2021. Đơn vị này hiện nay đã có văn phòng trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới và đây cũng là công ty Fintech đầu tiên được cấp phép hoạt động tại những quốc gia tại Châu Âu và Mỹ.

Pingpongx thu hút được sự quan tâm sử dụng của nhiều doanh nghiệp cũng như những người làm Make Money Online (MMO) tại Việt Nam. Đây là một trong những cổng thanh toán được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều ưu điểm và có chi phí cạnh tranh. Cổng thanh toán này hoạt động dễ dàng trên nhiều nền tảng khác nhau như: Amazon, eBay, Affiliate Marketing, Esty, Shopify, Woo-ecommerce,…

Đối tượng sử dụng của Pingpongx

Pingpongx phù hợp với rất nhiều đối tượng, không phân biệt dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, sinh sống ở đâu, kinh doanh mặt hàng nào. Chỉ cần tham gia vào quá trình kinh doanh giữa hai nước trở lên là có thể sử dụng cổng thanh toán trực tuyến này. Hoặc là người làm MMO hay muốn nhận tiền gửi từ người thân từ nước ngoài gửi về. Đối tượng cụ thể:

 • Những người thường xuyên làm việc với công ty nước ngoài qua hình thức MMO. Cụ thể như: bán hàng trên Amazon, eBay, tiếp thị liên kết,…
 • Các doanh nghiệp hoạt động trao đổi kinh doanh quốc tế.
 • Bán áo thun quốc tế theo hình thức PoD.
 • Nhận tiền hoặc gửi tiền từ các nước với nhau.

Ping pong phù hợp cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nước ngoài

Lý do nên sử dụng Pingpongx

Pingpongx sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khiến người dùng yêu thích lựa chọn sử dụng. Cụ thể bao gồm: 

1. Tiết kiệm chi phí

Với cổng thanh toán trực tuyến Pingpongx thì chi phí dịch vụ thanh toán gửi tiền, rút tiền sẽ rẻ hơn nhiều so với nhiều hình thức thanh toán khác. Phí rút tiền khi bạn sử dụng Pingpong Payments sẽ tối đa là 1%.

Ping pong sử dụng an toàn, chi phí thấp, độ minh bạch 100%

2. Không có phí ẩn, sử dụng minh bạch 100%

Mọi giao dịch trên Ping Pong đều đảm bảo minh bạch, rõ ràng và không tính thêm bất cứ khoản phí nào cho khách hàng. Chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hài lòng khi sử dụng cổng thanh toán trực tuyến quốc tế này.

3. Độ an toàn cao

Nhiều khách hàng sử dụng Ping Pong tham gia ngày càng đông không phải là điều ngẫu nhiên. Lý do lớn khách hàng quyết định chọn Pingpongx là bởi độ an toàn cao mà cổng thanh toán trực tuyến đã tạo dựng và giúp người dùng có thể:

 • Thanh toán đa nền tảng và có thể tích hợp thanh toán trên các kênh thương mại điện tử toàn cầu.
 • Có khả năng quản lý nhiều gian hàng chỉ với một tài khoản sử dụng duy nhất.
 • Hỗ trợ thanh toán có thuế VAT.
 • Thanh toán nhanh chóng cho nhà cung cấp mà không mất nhiều thời gian.
 • Không có phí đăng ký hay phí hàng tháng sử dụng.
 • Thanh toán đa quốc gia liền mạch, nhanh chóng.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản, kích hoạt tài khoản Pingpongx miễn phí

Để có thể sử dụng được tài khoản Pingpongx miễn phí bạn phải đăng ký và kích hoạt tài khoản. Cụ thể làm như sau:

1. Đăng ký tài khoản Ping Pong

Đăng ký tài khoản Pingpongx không có gì là khó khăn cả với các bước làm chi tiết như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Pingpongx và chọn “Đăng ký”.
 • Bước 2: Bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu vào form đăng ký, điền xong ấn vào nút “Create”.
 • Bước 3: Đợi một ít phút, Pingpongx sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản sử dụng theo như thông tin đăng ký. Bạn mở email và chỉ cần nhấp vào link kích hoạt là đã đăng ký trên tài khoản rồi đó.
 • Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản Pingpongx vừa đăng ký và bắt đầu đăng ký nhận tiền, gửi tiền,…

Đăng ký tài khoản Pingpongx trải nghiệm dịch vụ thanh toán nhận tiền, gửi tiền quốc tế nhanh chóng, thuận tiện nhất

2. Đăng nhập tài khoản Pingpongx

Khi hệ thống Ping Pong đã chấp nhận đăng ký tài khoản và bạn có thể đăng nhập ngay tài khoản vừa đăng ký để sử dụng. Trong lúc đăng nhập tài khoản thì việc bạn cần phải làm đó là tối ưu hóa lại tài khoản của mình và đăng ký nhận tiền. Bạn có thể tìm hiểu về các lệnh của Ping Pong thông qua các tab có sẵn tích hợp trên giao diện màn hình tài khoản. Bạn có thể chọn giao dịch với loại tiền nào theo ý thích sử dụng của mình.

3. Kích hoạt tài khoản

Xác thực kích hoạt tài khoản là bước rất quan trọng sẽ giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng tài khoản Pingpongx. Để xác mình bạn hãy điền đầy đủ thông tin và làm theo các bước sau. Cụ thể:

 • Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin về tên, họ, ngày sinh, thành phố ở, số điện thoại,…
 • Bước 2: Nhập số thẻ CCCD và đăng tải hình chụp mặt trước và mặt sau của thẻ CCCD. Đồng thời bạn cũng cần chụp một bức ảnh chân dung có cầm thẻ căn cước và lưu ý hình đó không qua chỉnh sửa nhé.
 • Bước 3: Bạn chuẩn bị một tờ giấy ghi ngày, tháng, năm đăng ký và upload hình ảnh đó lên tài khoản Ping Pong.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước ở bên trên thì bạn có thể lựa chọn điền thông tin về công ty, địa chỉ, số điện thoại, lĩnh vực kinh doanh, mã bưu điện,…
 • Bước 5: Điền thông tin về thẻ ngân hàng và nhập thông tin cần thiết theo yêu cầu hướng dẫn là được. Xong thì ấn nút xác thực là đã kích hoạt tài khoản Pingpongx thành công.

Pingpongx giúp bạn dễ dàng mua và bán hàng nước ngoài tiện lợi hơn trên các trang thương mại điện tử thế giới

Lời kết

Với thông tin trên bài viết, bạn đọc đã biết rõ về Pingpongx là gì và cách đăng ký sử dụng tài khoản cổng thanh toán trực tuyến quốc tế này rồi chứ. Với tài khoản này, người dùng sẽ có thể thanh toán quốc tế và thực hiện các giao dịch nhận tiền, gửi tiền nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Facebook Comments Box

Categories:

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *