Trao đổi, mua bán Paypal cần chú ý những gì? Thực hiện trao đổi việc mua bán đúng cách như thế nào? Ấn xem bài viết để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Hướng dẫn trao đổi Paypal năm 2023

Những năm gần đây hình thức thanh toán, mua bán Paypal ngày càng phổ biến. Điều này cũng dễ hiểu bởi nhu cầu giao dịch tiền quốc tế của mọi người ngày càng tăng cao. Nếu bạn chưa hiểu rõ về Paypal hoặc nghe mọi người nhắc đến dịch vụ mua bán Paypal thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Mua bán Paypal là gì? 

Paypal được thành lập từ năm 2000, thời điểm đó Paypal đã tiên phong cho hình thức thanh toán online – ví điện tử đầu tiên trên thế giới. Ông trùm công nghệ Elon Musk đã sáng lập và phát triển Paypal ổn định suốt 20 năm qua. 

Mua bán Paypal đang là hình thức giao dịch phổ biến, thịnh hành  

Đến thời điểm hiện tại Paypal ngày càng được sử dụng và thanh toán phổ biến ở các nước trên toàn cầu. Thanh toán chi phí, mua bán các sản phẩm không có ở thị trường Việt Nam thì Paypal chính là cổng thanh toán uy tín nhất bạn nên sử dụng. Tại các sàn thương mại điện tử từ Âu đến Á đều tích hợp hình thức thanh toán Paypal để hỗ trợ người dùng. 

Các doanh nghiệp cần giao dịch với đối tác nước ngoài khi kinh doanh, hợp tác cũng được Paypal hỗ trợ bởi độ bảo mật cao. Paypal còn được đánh giá tốt bởi tính năng hoàn tiền nếu giao dịch xuất hiện dấu hiệu nhầm lẫn, lừa đảo tài chính. Cách nạp, rút tiền Paypal khá tương đồng với Momo và Zalo Pay của Việt Nam. Điểm đặc biệt của Paypal đó là hỗ trợ liên kết với các loại thẻ như Visa/Master Card, Western Union, American Express,… Người Việt Nam có thể thực hiện đổi từ tiền VND sang ngoại tệ và ngược lại nếu muốn mua bán Paypal hoặc thanh toán bằng Paypal. 

Có nên mua bán Paypal? 

Tỷ giá chuyển đổi tiền tệ từ VND sang ngoại tệ khi mua bán Paypal có nhiều biến động so với tỷ giá hiện hành. Rào cản ngôn ngữ, cách vận hành bảo mật của Paypal ít nhiều cũng khiến mọi người gặp khó khăn. Tuy nhiên tính tiện lợi, an toàn của ví thanh toán Paypal lại mang tới sự yên tâm cho người sử dụng. 

Giao dịch Paypal thực sự cần thiết nếu bạn hay mua sắm, kinh doanh quốc tế

Để giải quyết một số nhược điểm về tỷ giá, hiện nay nhiều cá nhân và tổ chức đã cung cấp dịch vụ mua bán Paypal để mua bán USD Paypal thông qua ngân hàng với mức giá tốt. Kinh nghiệm thanh toán quốc tế dày dạn của họ sẽ hỗ trợ bạn mua bán Paypal tiện lợi hơn. Các công đoạn, thao tác tiến hành đổi, trả tiền vào tài khoản ngân hàng và ví Paypal sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tỷ giá mua và bán Paypal thường thấp hơn tỷ giá của ngân hàng. Thao tác rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất chi phí khoảng 120.000VNĐ và tiềm ẩn rủi ro sai thông tin tài khoản. Chính vì thế việc mua bán và giao dịch Paypal là lựa chọn an toàn cũng như tiết kiệm chi phí hơn nhiều. 

Lưu ý gì khi mua bán Paypal? 

Dịch vụ mua bán Paypal là hình thức mà các cá nhân, công ty cần sử dụng nếu rơi vào các trường hợp như:

 • Có tiền USD Paypal trong tài khoản nhưng không thể rút về.
 • Cần tiền USD để đặt hàng online.
 • Cần rút tiền Paypal nhanh gọn để giải quyết vấn đề của bản thân. 

Hầu hết mọi người chỉ rút tiền Paypal về ngân hàng khi số tiền >100USD. Nếu ít hơn thì việc rút về tương đối bất tiện, lúc này cách tốt nhất đó là bán Paypal. Trước khi thực hiện việc mua bán Paypal, bạn cần lưu ý một số điều: 

 • Lựa chọn đơn vị, cá nhân mua bán Paypal uy tín. 
 • Xác minh kỹ thông tin người giao dịch, mua bán Paypal. 
 • Tránh truy cập các group giao dịch Paypal dạo. 

Khi giao dịch Paypal cần chú ý một số vấn đề nhất định để tránh lừa đảo 

Nhiều cá nhân đã bị lừa bởi quảng cáo giao dịch Paypal nhanh chóng, tỷ giá hời. Do đó trước khi thực hiện bất cứ giao dịch mua, bán nào bạn cũng cần xác minh kỹ thông tin và độ uy tín của người giao dịch. 

Những tiêu chí khi mua bán Paypal uy tín

Để đảm bảo việc giao dịch Paypal uy tín, thuận lợi và minh bạch, bạn hãy chú ý một số yếu tố khi lựa chọn đơn vị mua bán Paypal. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết để bạn dễ triển khai, áp dụng: 

Đơn vị lớn 

Thay vì mua bán Paypal với cá nhân cụ thể nào đó, không đảm bảo uy tín thì giao dịch ở một đơn vị, công ty lớn sẽ tốt mang tới sự yên tâm hơn. Bạn nên tìm kiếm đơn vị lớn, cam kết uy tín và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi giao dịch. 

Tỷ giá tốt 

Tỷ giá là yếu tố quan trọng cần chú ý nếu muốn giao dịch Paypal. Bạn cần hỏi kỹ vấn đề này trước khi thực hiện việc mua, bán tại bất cứ đơn vị nào. 

Thanh toán linh hoạt

Một đơn vị giao dịch Paypal uy tín sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán linh hoạt. Từ tiền mặt đến chuyển khoản để hỗ trợ khách một cách tốt nhất. 

Nhận giao dịch từ 50$

Nhắc đến các tiêu chí chuyên nghiệp của đơn vị mua bán Paypal chắc chắn không thể thiếu hạn mức giao dịch. Một địa chỉ uy tín thường nhận giao dịch cho khách từ 50$.

Làm việc minh bạch 

Đơn vị giao dịch Paypal uy tín sẽ triển khai quy trình làm việc nhanh chóng, có đủ giấy tờ mua bán để xác nhận giao dịch với khách. Sẵn sàng hỗ trợ khách khi xảy ra sự cố, trục trặc. 

Giao dịch Paypal cần dựa vào một vài tiêu chí để đảm bảo an toàn, tiện lợi 

Cách bán Paypal 

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn thao tác bán Paypal thông dụng, đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn lần đầu thực hiện giao dịch thì hãy triển khai từng bước như sau: 

 • Bước 1: Gửi thông tin cho người mua về số lượng, loại tài khoản cần bán Paypal VN/Paypal US. 
 • Bước 2: Người mua sẽ xác minh nguồn tiền của bạn từ đâu.
 • Bước 3: Người mua gửi cho bạn email phù hợp để bạn chuyển tiền vào.
 • Bước 4: Đăng nhập và chuyển tiền qua mail mà người mua đã cung cấp, chú ý lựa chọn hình thức chuyển là Family & Friend.
 • Bước 5: Chụp ảnh lại thông tin giao dịch, có mã ID, gửi qua cho người mua. 
 • Bước 6: Người mua sẽ xác nhận giao dịch, sau đó chuyển tiền VNĐ vào số tài khoản bạn cung cấp.

Cách bán Paypal

Cách mua Paypal 

Cách mua Paypal cũng khá đơn giản thôi, bạn cần thực hiện các bước như sau: 

 • Bước 1: Gửi thông tin cần mua cho đơn vị bán Paypal uy tín (số lượng, loại tài khoản Paypal VN hay Paypal US) và email Paypal nhận tiền. 
 • Bước 2: Chuyển khoản cho người bán Paypal, chú ý chụp lại hình ảnh giao dịch. 
 • Bước 3: Người bán sẽ chuyển $ Paypal qua email Paypal bạn đã gửi.

Lời kết 

Bài viết này chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu thông tin chi tiết liên quan đến mua bán Paypal. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy ghi nhớ thật rõ để tránh bị lừa khi giao dịch Paypal nhé. 

Facebook Comments Box

Categories:

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *