Mua bán Paypal MMO4ME cần chú ý gì? MMO4me là gì? Bạn hãy click xem bài viết để tìm ra đáp án chính xác cho những câu hỏi này nhé.

Những điều cần lưu ý khi mua bán Paypal trên MMO4me

Paypal hiện nay là cổng thanh toán, giao dịch tài chính uy tín được nhiều cá nhân, công ty lựa chọn sử dụng. Trong đó mua bán Paypal MMO4ME là hình thức được phần lớn mọi người ứng dụng. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

MMO4me là gì?

MMO4me là Forum, blog được nhiều người dùng truy cập để đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng. Hầu hết những hội viên, members tại MMO4me đều là: 

  • Người làm việc ở lĩnh vực kiếm tiền Online. 
  • Người muốn giải đáp thắc mắc, tìm được thông tin bổ ích. 
  • Người muốn giúp đỡ người khác, chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền. 
  • Người muốn tránh xa tình trạng SPAM, SCAM, lừa đảo. 

MMO4me là Forum, blog uy tín, hoạt động minh bạch 

Cách thức hoạt động của Forum, blog MMO4me vô cùng minh bạch, đảm bảo tính trong sạch, hợp pháp từ mọi members. Truy cập vào MMO4me, mọi người sẽ hạn chế được tình trạng SCAM bởi các kinh nghiệm, thông tin hữu ích được bật mí. 

BQT của Forum, blog MMO4me đều là người tài giỏi, uy tín, sở hữu chuyên môn dày dạn ở lĩnh vực kiếm tiền online. Họ nỗ lực trong việc dọn dẹp những người lừa đảo, sơ hở trục lợi từ members nhẹ dạ. BQT MMO4me còn giải quyết các report và hỗ trợ members giải quyết nhiều vấn đề.  

Forum, blog MMO4me hoạt động nổi tiếng trong giới kiếm tiền online MMO không chỉ nhờ sự uy tín mà còn rất nhiều điểm cộng khác. Toàn bộ admin của MMO4me hoạt động ngày đêm lo lắng về Server, chi phí hoạt động hàng tháng và giải quyết các vấn đề mà members gặp phải, không giải quyết được. BQT MMO4me mong muốn tạo ra “sân chơi” uy tín, an toàn nhất để hội viên có thể thoải mái kiếm tiền online. 

Hướng dẫn cách trao đổi PayPal trên MMO4me

Sự uy tín, an toàn của Forum, blog MMO4me đã thu hút nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu giao dịch $ Paypal. Quy trình mua bán Paypal MMO4me cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1

Đầu tiên để đảm bảo an toàn, bạn cần lựa chọn seller uy tín để tránh gặp tình trạng SCAM không đáng có. MMO4me đa phần đều là member uy tín nhưng bạn nên ưu tiên những ai có bảo hiểm, “verify” thông tin cá nhân và cung cấp thông tin công khai. Bạn cần tránh xa các trường hợp có dấu hiệu SCAM đó là số lượng post, like và năm reg nick của seller. 

Bước 2

Sau khi lựa chọn được người mua bán PayPal MMO4me uy tín, để an tâm hơn bạn hãy làm thủ tục “tạo proof mua bán”. Trước hết muốn tạo proof mua bán, bạn cần tìm hiểu xem Paypal cho phép bán cái gì, không cho bán cái gì. 

Khi trao đổi mua hoặc bán tiền PayPal cùng với member MMO4me, bạn cần thảo luận rõ ràng, chỉ giao dịch khi người đó thật sự đáng tin. Sau khi giao dịch xong, hãy chụp lại toàn bộ nội dung trò chuyện và giao dịch giữa 2 bên để đảm bảo an toàn.

Nếu bị SCAM, những thông tin của bạn có thể gửi cho Paypal để nhờ xác minh, hoàn lại tiền. Hiện nay giao dịch PayPal MMO4me có hình thức thanh toán tương đối đa dạng. Người dùng có thể trao đổi với người mua, người bán dựa theo nhu cầu của mình (tiền mặt, Internet banking, ví điện tử). 

Cách mua bán PayPal MMO4me khá đơn giản, đảm bảo tính uy tín cao 

FAQS phổ biến khi mua bán PayPal MMO4me 

1. Dùng PayPal nhiều lừa đảo quá, có nên mua bán tiền PayPal không? 

PayPal hiện tại là cổng thanh toán quốc tế uy tín nhất hiện nay. Việc lừa đảo là do các trường hợp “lợi dụng” cá nhân, công ty chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch tiền quốc tế. PayPal vận hành rất minh bạch và hỗ trợ người dùng rất tốt, do đó nếu bạn muốn MMO – kiếm tiền online thì PayPal là lựa chọn rất chính xác. 

2. Nhận tiền PayPal cá nhân hay site sẽ an toàn hơn? 

Giữa 2 hình thức này thì độ an toàn của cá nhân là 40% còn 60% cho site. Trước khi gửi tiền cá nhân, người dùng cần mail cho người bán, người mua để check kỹ thông tin của nhau.

3. Tại sao mua bán PayPal từ site mà bị khóa tài khoản 180 ngày? 

Điều này khả năng cao là do PayPal cảm thấy account của bạn có vấn đề, đặc biệt là có dấu hiệu hoặc nhận report SCAM từ người dùng khác. Rơi vào trường hợp như thế thì Paypal không ngần ngại khóa tài khoản bạn. 

Mua bán PayPal MMO4me mà bị khóa acc thì khả năng cao đã nhận report từ người khác 

4. Tài khoản PayPal của tôi chỉ trùng họ, có rút được tiền về không? 

CÓ, chỉ cần tài khoản trùng họ khi add bank sau đó bạn thay tên là được. Việc rút tiền về tài khoản ngân hàng sẽ diễn ra hoàn toàn bình thường, tuy nhiên bạn cần thực hiện chính xác từng bước khi rút để tránh bị khóa acc. 

5. Thực hiện nhiều giao dịch, mua bán PayPal trong một ngày có được không?

Dựa trên kinh nghiệm của nhiều members của MMO4me thì việc giao dịch PayPal nhiều lần trong một ngày sẽ an toàn nếu tài khoản đó cùng một quốc gia với bạn. Nếu mua bán nhiều lần trên site hoặc tài khoản kia khác quốc gia thì khả năng bị khóa acc là khá cao. Điều này xảy ra là vì Việt Nam bị liệt vào danh sách đen của Paypal do tình trạng SCAM nhiều. 

6. Nên đăng ký tài khoản PayPal theo địa chỉ nào?

Để tiện cho việc giải quyết sự cố, trục trặc khi mua bán PayPal bạn nên đăng ký tài khoản bằng địa chỉ trùng với CMND. Nếu gặp phải tình trạng limited thì việc xử lý tốt nhất đó là gọi điện thoại, giải trình rằng “My address has existed on my identity card!”. 

7. Mua bán PayPal nhưng hiển thị “We’re sorry. We can’t send your payment right now.” thì xử lý như nào? 

Nếu gặp phải trường hợp này thì cách tốt nhất đó là clear cookie rồi đổi trình duyệt và login lại tài khoản để giao dịch Paypal. Nếu vẫn hiện thì đợi 1 – 2 ngày rồi thử giao dịch lại là được. 

Giao dịch PayPal không thành công thì bạn hãy đợi 1 – 2 ngày rồi thực hiện lại

8. Tại sao lần giao dịch PayPal đầu tiên lại bị limited? 

Đó là vì người dùng chưa đổi mật khẩu và cập nhật câu hỏi bảo mật cho tài khoản PayPal đó. Sau khi đăng ký xong tài khoản thanh toán bạn hãy update profiles đầy 

Lời kết 

Việc mua bán Paypal MMO4ME khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên bạn cần thực hiện đúng thao tác cũng như lưu ý vài vấn đề thường gặp qua các câu hỏi phía trên.  Hy vọng sau khi theo dõi bạn đã có cái nhìn chính xác, khách quan hơn trong quá trình sử dụng, giao dịch tiền Paypal với members khác. 

 

Facebook Comments Box

Categories:

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *