A few things we’re great at

Lorem ipsum dolor sit amet, at mei dolore tritani repudiandae. In his nemore temporibus consequuntur, vim ad prima vivendum consetetur.

THÔNG TIN LH RÕ RÀNG

Quân Expo là 1 Exchange uy tín trong lĩnh vực tiền điện tử. Mọi thông tin liên hệ với cá nhân tôi đều rõ ràng và mình bạch chứ không như mấy website mua bán Paypal tự động.

TỈ GIÁ TỐT NHẤT

Tỉ giá mua vào và bán paypal ra luôn được căn chỉnh phù hợp với nhu cầu của thị trường. Giúp đôi bên giao dịch đều có lợi.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chúng tôi luôn xử lý giao dịch với các bạn nhanh nhất. Mỗi giao dịch chỉ tầm 5-10 phút tùy theo cuộc trao đổi nhanh hay chậm, hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử và tất cả các ngân hàng.

NÓI KHÔNG VỚI SCAM

Dịch vụ mua bán tiền Paypal của chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi chỉ hưởng chênh lệch tỉ giá giao dịch, có thể check scam của tôi trên google trước khi giao dịch cho yên tâm.

Hướng dẫn chuyển tiền cho bạn bè gia đình

Trước khi giao dịch nếu bạn là người dùng mới, chưa biết cách chuyển paypal cho bạn bè gia đình ( Friend and Family ) thì nên xem trước video này. Chúng tôi chỉ nhận tiền Paypal qua hình thức bạn bè gia đình không mất phí.https://www.youtube.com/embed/……

About us

Enjoy the best design and functions combined together

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip.

Hướng dẫn mua bán Paypal với Quân Expo

Vì là chúng tôi mua bán thủ công chính vì vậy các bạn cần hiểu qua một chút về cách thức mua bán để chúng ta có thể giao dịch nhanh gọn ngay từ lần đầu và các lần thứ N về sau:

BƯỚC 1:

Liên hệ với tôi

BƯỚC 2:

Báo số lượng và thoả thuận rate

BƯỚC 3:

Tiến hành giao dịch. Trong bất cứ trường hợp nào thì bạn (khách hàng) cũng sẽ phải chuyển $ hoặc VND trước.

BƯỚC 4:

Gửi thông tin để nhận VND hoặc đô Paypal.

CÁCH THỨC THANH TOÁN GIỮA NGƯỜI MUA VÀ NGƯỜI BÁN

Vì là dịch vụ mua bán online Paypal lên sẽ có nhiều đối tượng scam. Chính vì vậy các bạn đang có nhu cầu hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ trên màn hình. Không comment bằng   Facebook vào bài viết này kiểu dạng Inbox tư vấn giùm mình…Như vậy rất dễ để kẻ gian giả mạo lợi dụng.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn chủ động gọi điện vào số hotline hoặc sử dụng công cụ live chat ở dưới góc phải màn hình.

Chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản đến tất cả các ngân hàng của người bán tiền paypal VN hoặc ví điện tử Momo, ZaloPay.


PHONE
TELEGRAM
EMAIL